Bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp – HBA21

Gtdeco.vn giới thiệu đến quý khách hàng mẫu bàn ăn mới, bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp. Với thiết kế hiện đại cùng chất lượng gỗ đảm bảo, mẫu bàn ăn cao cấp luôn làm hài lòng người sử dụng.

HBA21

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp – Gtdeco.vn giới thiệu đến quý khách hàng mẫu bàn ăn mới, bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp. Với thiết kế hiện đại cùng chất lượng gỗ đảm bảo, mẫu bàn ăn cao cấp luôn làm hài lòng người sử dụng.

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên dành cho 6 người mang đến cho gian bếp nhà bạn vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Căn bếp nhà bạn sẽ trở nên sáng bóng lên nhờ có mẫu bàn ăn này. Thiết kế đơn giản những vẫn mang lại được giá trị thẩm mĩ của nó. Lớp đệm của ghế sẽ tạo cảm giác êm ái hơn khi ngồi mang lại cho bạn sự thoái mái, dễ chịu.

Chất liệu gỗ tự nhiên qua khâu xử lí bằng công nghệ tiên tiến mang đền bề mặt gỗ sáng bóng không chỉ làm đẹp cho gian bếp mà còn mang đến sự thuận tiện trong sử dụng. Bề mặt sáng bóng giúp không bám bịu bẩn và vệ sinh dễ dàng.

mau ban an dep, ban an go tu nhien

Mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp hiện đại

Hãy tận hưởng những bữa ăn ngon miệng và vui vẻ bên gia đình với chiếc bàn ăn chữ chữ nhật gỗ tự nhiên này. Một mẫu bàn ăn tuyệt vời cho gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để sở hữu mẫu bàn ăn lí tưởng.

094.808.28.82