Bộ bàn ăn chữ nhật 4 ghế trẻ trung – HBA14

Bộ bàn ăn 4 ghế chữ nhật trẻ trung với thiết kế hiện đại, tiết kiệm không gian tối đa, chất liệu được xử lý chống ẩm mốc, ghế ngồi có đệm lót tạo sự thoải mái cho người dùng.

HBA14

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Với thiết kế đơn giản nhưng đầy tính trẻ trung và sáng tạo, bộ bàn ăn chữ nhật 4 ghế trẻ trung là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ tạo không khí thoải mái mà vẫn đầy tính hiện đại. Chất liệu gỗ được xử lý chống ẩm mốc, màu sắc trang nhã phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Bàn ăn chữ nhật 4 ghế với bàn ăn rộng rãi, vuông vức tiết kiệm không gian nhà bếp. Ghế ngồi được lót đệm dưới và dựa lưng giúp người sử dụng được thoải mái, không bị mỏi nếu ngồi lâu, là điểm nhấn đột phá cho phần thiết kế.Gam màu trầm tạo nên cảm giác trẻ trung và tính hiện đại cho bộ bàn ăn, kết hợp hài hòa giữa sự đơn giản của bộ bàn ăn 4 ghế và phần mới lạ của ghế ngồi tạo điểm thu hút đặc biệt mắt người nhìn.

Bộ bàn ăn chữ nhật 4 ghế trẻ trung thích hợp với các gia đình trẻ, nhỏ gọn đơn giản mà không làm mất đi sự trẻ trung và hiện đại của không gian. Đồng thời bề mặt gỗ trơn bóng rất dễ dàng trong khâu vệ sinh.

Đơn giản mà đỉnh cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ bàn ăn chữ nhật 4 ghế trẻ trung, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline hoặc đến Showroom khonggiantiennghi.vn để lựa chọn những mẫu bàn ăn ưng ý nhất.

094.808.28.82