Mẫu bàn ăn tròn nhỏ gọn cổ điển – HBA15

Mẫu bàn ăn tròn nhỏ gọn cổ điển dành cho 6 người với thiết kế tiết kiệm không gian tối đa, chất liệu gỗ 100%, mặt gỗ trơn bóng chống ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh. Mang đến không gian trang trọng, gần gũi cho các thành viên trong gia đình.

HBA15

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Để góp phần tạo nên không khí đầm ấm, quây quần bên mâm cơm của gia đình hãy lựa chọn mẫu bàn ăn tròn nhỏ gọn cổ điển với thiết kế truyền thống, thanh lịch. Mang màu sắc gỗ cổ điển mẫu bàn ăn tròn nhỏ gọn mang đến không gian trang trọng cho căn bếp của bạn. Kiểu dáng và thiết kế đơn giản đầy vẻ chắc chắn làm nên sự thoải mái, tinh thần vui vẻ cho các thành viên trong gia đình.

Chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã qua xử lý để chống mối mọt tốt và màu bền đẹp theo thời gian, mặt gỗ trơn bóng chống ẩm mốc, chống bám vết bẩn và rất dễ dàng trong khâu vệ sinh. Thiết kế bàn ăn tròn nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian tối đa, hài hòa tự nhiên, có những bữa ăn tuyệt vời.

Mẫu bàn ăn tròn nhỏ gọn cổ điển tạo nên sự trang trọng cho căn bếp của bạn

Bộ bàn ăn tròn dành cho 6 người là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình nhiều thành viên như bố mẹ, con cái và ông bà. Bàn ăn nhỏ gọn cổ điển mang đến cảm giác gần gũi khi dùng bữa, kéo ngắn khoảng cách giữa các thành viên, bạn có thể vừa ăn vừa nói chuyện vui vẻ.