Bộ bàn ăn gỗ gia đình giá rẻ – HBA158

Được thiết kế với phong cách thanh lịch hiện đại, bộ bàn ăn gỗ giá rẻ mang đến không gian ấm áp, thoải mái cho những bữa cơm gia đình. Bàn ăn gỗ nhỏ dài, các đường vân gỗ tự nhiên được giữ lại tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. Phần dựa lưng và chỗ ngồi của ghế đều sử dụng nệm cao cấp, khiến bạn dễ chịu ngay cả khi ngồi lâu.

HBA158

16 tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ gia đình giá rẻ  – được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, chất liệu gỗ tự nhiên cũng nệm ngồi cao cấp màn lại sự ưu việt cho người dùng.

Bộ bàn ăn gỗ gia đình sử dụng gỗ tự nhiên đã qua xử lý nghiêm ngặt, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả, khả năng chịu nhiệt và chịu lực va đập tốt. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo xuất hiện tính trạng cong vênh hay nứt nẻ.

Được thiết kế với phong cách thanh lịch hiện đại, bộ bàn ăn gỗ giá rẻ mang đến không gian ấm áp, thoải mái cho những bữa cơm gia đình. Bàn ăn gỗ nhỏ dài, các đường vân gỗ tự nhiên được giữ lại tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, phần dựa lưng và chỗ ngồi của ghế đều sử dụng nệm cao cấp, khiến bạn dễ chịu ngay cả khi ngồi lâu. Màu sắc tự nhiên của bộ bàn ăn gỗ hài hòa tự nhiên với các đồ nội thất xung quanh.

Ghế ngồi sử dụng nệm cao cấp êm ái mang lịa sự tiện dụng tối đa cho người dùng

Ghế ngồi sử dụng nệm cao cấp êm ái mang lịa sự tiện dụng tối đa cho người dùng

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.