Bàn phấn đẹp nhỏ gọn

Bàn phấn đẹp nhỏ gọn tiện lợi và tiết kiệm diện tích, mang lại vẻ đẹp hiện đại. Sản phẩm có giá phổ thông, chất lượng gỗ tốt, sơn bền màu không độc hại.

Đang cập nhật

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

2.500.000 đ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Bàn phấn đẹp nhỏ gọn tiện lợi và tiết kiệm diện tích. Chị em có thể để nó ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng ngủ tùy theo ý thích. Sản phẩm có giá phổ thông, chất lượng gỗ tốt, sơn bền màu không độc hại.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần có bàn trang điểm để hỗ trợ chăm sóc ngoại hình thêm xinh xắn. Bàn phấn không chỉ là dùng để chị em trang điểm mà nó còn là vật trang trí cho căn phòng thêm tiện nghi, cất trữ đồ đạc cho gọn gàng.

Bàn phấn nhỏ gọn, chất liệu tốt được nhiều chị em lựa chọn vì nó vừa đủ với nhu cầu sử dụng, không chiếm nhiều diện tích, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Khonggiantiennghi.vn trân trọng giới thiệu bàn phấn đẹp nhỏ gọn này. Đây là sản phẩm dễ kết hợp với nhiều đồ đạc khác trong phòng như giường, tủ, bàn. Kiểu dáng đơn giản với giá thành dễ chịu nên được nhiều khách hàng ưa thích.

Khách hàng có thể đến Showroom để xem thêm nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm tương tự với chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. 

Giá bộ phòng ngủ:

Nội Dung Thông Số
Tên sản phẩm Bàn phấn đẹp nhỏ gọn
Vật liệu – Gỗ công nghiệp
Tình trạng – Kích thước, màu sắc, chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Bộ sản phẩm chưa bao gồm Draf giường ( chăn, ga, gối, đệm).
– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
– Sản phẩm được khonggiantiennghi.vn bảo hành 16 tháng.
Giá Thành 2.500.000 VND
094.808.28.82