Kệ tivi gọn nhẹ thanh lịch – HKT58

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu đến quý khách kệ tivi gọn nhẹ thanh lịch - mang đến sự sang trọng cho không gian với thiết kế hiện đại, đường nét góc cạnh, 4 ngăn đựng đồ và 2 ngăn giữa tiện lợi.

HKT58

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

2.880.000 đ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu đến quý khách kệ tivi gọn nhẹ thanh lịch – mang đến sự sang trọng cho không gian với thiết kế hiện đại, đường nét góc cạnh, 4 ngăn đựng đồ và 2 ngăn giữa tiện lợi. Kiểu dáng và màu trắng thuần của kệ tivi khiến không gian trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

Kệ tivi gọn nhẹ không chỉ đặt tivi mà bạn còn có thể cất những món đồ cần thiết trong các ngăn đựng bên dưới, 2 ngăn giữ có thể đặt đầu DVD, trên mặt kệ là nơi thích hợp đặt một số đồ trang trí ưa thích như sách, đèn nhỏ, bộ âm thanh,…tạo nên không gian hiện đại cho bạn thư giãn khi sử dụng.

Kệ tivi gọn nhẹ thanh lịch tại Showroom GTDECO

Kệ tivi gọn nhẹ thanh lịch tại Showroom khonggiantiennghi.vn

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Nội Dung Thông Số
Tên sản phẩm Kệ tivi gọn nhẹ thanh lịch – HKT58
Vật liệu – Gỗ công nghiệp
Tình trạng – Kích thước, màu sắc, chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của Khách Hàng.– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI.

– SẢN PHẨM ĐƯỢC khonggiantiennghi.vn BẢO HÀNH 24 THÁNG. 

Giá – Kích thước sản phẩm: 1.8 md

– Gỗ công nghiệp : 2 tr/md

– Gỗ MFC An Cường: 2.2 tr/md