Bàn ăn gỗ tự nhiên phong cách đơn giản – HBA73

Bàn ăn gỗ tự nhiên phong cách đơn giản- mang đến không gian thoải mái, hiện đại và đấy sức sống cho căn bếp của bạn. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, chịu nhiệt, chịu được lực mạnh, bền đẹp theo thời gian. Bàn ăn gỗ tự nhiên được sản xuất từ những người thợ lành nghề lâu năm, khonggiantiennghi.vn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

HBA73

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Bàn ăn gỗ tự nhiên phong cách đơn giản– mang đến không gian thoải mái, hiện đại và đấy sức sống cho căn bếp của bạn. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, chịu nhiệt, chịu được lực mạnh, bền đẹp theo thời gian. Bàn ăn gỗ tự nhiên được sản xuất từ những người thợ lành nghề lâu năm, khonggiantiennghi.vn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Thiết kế bàn ăn gỗ đơn giản, các đường nét góc cạnh gợi lên sự khỏe khoắn và đầy sức sống, bài ăn dài hình chữ nhật, nước sơn trơn bóng dễ dàng trong khâu vệ sinh. Ghế ngồi dạng hơi ngả về sau tạo cảm giác dễ chịu, thả lỏng cơ thể khi dùng bữa.

Thiết kế đơn giản kết hợp với sự hiện đại, trẻ trung

Thiết kế đơn giản kết hợp với sự hiện đại, trẻ trung

Bàn ăn gỗ tự nhiên phong cách đơn giản phù hợp với mọi gia đình, hứa hẹn mang đến không gian thoải mái, ấp áp cho không gian sống của bạn và gia đình.