Bộ bàn ăn gia đình màu trắng hiện đại – HBA169

Bộ bàn ăn gia đình màu trắng hiện đại - với chất lượng bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cao và chịu lực va đập mạnh. Nước sơn trơn mịn giúp dễ dàng vệ sinh sạch sẽ khi cần thiết. Màu trắng nổi bật của sản phẩm còn khiến không gian ngôi nhà của bạn trở nên thoáng mát, sạch sẽ hơn.

HBA169

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khongiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gia đình màu trắng hiện đại  – với kiểu dáng độc đáo, khiến không gian nổi bật và trẻ trung hơn. Những chi tiết từ kiểu dáng ghế ngồi, chất liệu đều  thể hiện tính hiện đại tối đa, đáp ứng phong cách nổi bật của không gian.

Bộ bàn ăn gia đình màu trắng nổi bật với kiểu dáng hiện đại, tạo điểm nhấn cho không gian và thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhà. Bàn ăn tròn, mỏng tạo nên sự thanh lịch tuyệt đối kết hợp với ghế ngồi được tạo kiểu độc đáo khiến người dùng cảm thấy thoải mái nhất.

Các chi tiết từ chất liệu đến màu sắc hay thiết kế của bộ bàn ăn đều khiến không gian trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

Bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn bộ bàn ăn gia đình hiện đại với chất lượng bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cao và chịu lực va đập mạnh. Nước sơn trơn mịn giúp dễ dàng vệ sinh sạch sẽ khi cần thiết. Màu trắng nổi bật của sản phẩm còn khiến không gian ngôi nhà của bạn trở nên thoáng mát, sạch sẽ hơn.

bo-ban-an-gia-dinh-mau-trang-hien-dai

Sản phẩm bộ bàn ăn gia đình màu trắng hiện đại tại showroom Khongiantiennghi.vn

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khongiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.