Bộ bàn ăn gỗ 6 ghế sang trọng – HBA172

Bộ bàn ăn gỗ 6 ghế sang trọng - nổi bật với kiểu dáng truyền thống chắc chắn, các thanh gỗ được tạo dáng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian. Bàn ăn gỗ dài hình oval rộng rãi giúp bày biện nhiều món ăn ngon miệng, 2 chân bàn đặt đối xứng tạo cảm giác cân bằng hoàn hảo.

HBA172

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

LIên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ăn gỗ 6 ghế sang trọng – mang đến sự thoải mái cho những bữa cơm gia đình với phong cách truyền thống, nhấn mạnh đến sự tự nhiên và hài hòa tối đa. Chất liệu gỗ thể hiện đẳng cấp sang trọng nổi bật, bàn ăn rộng rãi thích hợp cho không gian rộng, nhiều thành viên cùng thưởng thức.

Ra đời từ tay nghề của những người thợ giàu kinh nghiệm, bộ bàn ăn gỗ sang trọng sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, chất liệu gỗ được xử lý hoàn hảo với khả năng chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả. Đặc biệt, bộ bàn ăn gỗ còn không bị cong vênh hay nứt nẻ theo thời gian sử dụng lâu dài, chịu được lực va đập mạnh và nhiệt độ cao.

Bộ bàn ăn gỗ 6 ghế nổi bật với kiểu dáng truyền thống chắc chắn, các thanh gỗ được tạo dáng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian. Bàn ăn gỗ dài hình oval rộng rãi giúp bày biện nhiều món ăn ngon miệng, 2 chân bàn đặt đối xứng tạo cảm giác cân bằng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, ghế ngồi với phần lưng dựa tạo nên sự thoải mái tối đa cho người dùng, màu sắc trầm ấm tự nhiên hài hòa với không gian xung quanh.

Sản phẩm bộ bàn ăn gỗ 6 ghế sang trọng tại showroom GTDECO

Sản phẩm bộ bàn ăn gỗ 6 ghế sang trọng tại showroom Khonggiantiennghi.vn

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82