Bộ bàn ăn gỗ có kính cao cấp – HBA167

Bộ bàn ăn gỗ có kính cao cấp - Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với bàn ăn gỗ dài, mặt bàn có kính chịu lực, chịu nhiệt cao cấp giúp bạn thưởng thức những món ăn ngon một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó, ghế ngồi có phần dựa lưng cao, tạo độ cong mang lại cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng.

HBA167

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khongiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu đến quý khách bộ bàn ăn gỗ có kính cao cấp – là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên và mặt bàn sử dụng kính chịu lực cao cấp, mang lại sự tiện nghi tuyệt đối cho người dùng.

Bộ bàn ăn gỗ có kính là sản phẩm tâm huyết của những người thợ giàu kinh nghiệm, kiểu dáng truyền thống mà vẫn không làm mất đi tính hiện đại trong từng chi tiết. Các thanh gỗ được sử dụng hoàn hảo, từ độ lớn, độ dày đến phần  tạo dáng cho bộ bàn ăn gỗ.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với bàn ăn gỗ dài, mặt bàn có kính chịu lực, chịu nhiệt cao cấp giúp bạn thưởng thức những món ăn ngon một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó, ghế ngồi có phần dựa lưng cao, tạo độ cong mang lại cảm giác dễ chịu nhất khi sử dụng.

Được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, bộ bàn ăn gỗ cao cấp đã được xử lý với công nghệ hiện đại, chống mối mọt, ẩm mốc tốt, khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao. Đặc biệt, sản phẩm không bị cong vênh hay nứt nẻ theo thời gian.

Bàn ăn gỗ có kính chịu lực cao cấp cho bạn sử dụng an tâm và thoải mái hơn

Bàn ăn gỗ có kính chịu lực cao cấp cho bạn sử dụng an tâm và thoải mái hơn

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khongiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82