Bộ bàn ăn gỗ dài hiện đại -HBA110

Khonggiantiennnghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ dài hiện đại - mang đến bữa ăn vui vẻ và đầm ấm cho bạn và gia đình. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian sử dụng lâu dài.

HBA110

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennnghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ dài hiện đại – mang đến bữa ăn vui vẻ và đầm ấm cho bạn và gia đình. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian sử dụng lâu dài.

Bộ bàn ăn gỗ dài được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với bàn ăn gỗ dài rộng rãi, có thể mở những bữa tiệc đông người mà không cần lo lắng đến diện tích. Bản gỗ to và chân bàn tạo nên sự chắc chắn mà không làm mất đi sự thanh lịch của sản phẩm. Ghế ngồi màu trắng với tạo hình độc đáo khiến bạn thoải mái nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó, màu sắc tự nhiên của gỗ cùng với màu trắng của ghế tạo nên sự hài hòa tuyệt đối cho không gian.

Với chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý, bộ bàn ăn gỗ hiện đại có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc và chịu được nhiệt độ cao khi bạn thưởng thức những món ăn nóng trực tiếp như lẩu hay nướng . Đặc biệt, khả năng chống cong vênh, nứt nẻ của sản phẩm cũng rất tốt, yên tâm sử dụng lâu dài.

Chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, bền đẹp theo thời gian

Chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, bền đẹp theo thời gian

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennnghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.