Bộ bàn ăn gỗ dài tự nhiên đẹp – HBA125

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ dài tự nhiên đẹp - sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, mang đến không gian hiện đại, ẩm cúng cho những bữa ăn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm theo thời gian.

HBA125

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ dài tự nhiên đẹp – sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, mang đến không gian hiện đại, ẩm cúng cho những bữa ăn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm theo thời gian.

Bộ bàn ăn gỗ dài tự nhiên ra đời từ tay nghề của những người thợ lâu năm giàu kinh nghiệm, chất liệu gỗ đã qua xử lý tỉ mỉ, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, không bị cong vênh hay nứt nẻ khi sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt và chịu lực khá tốt giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không làm mất đi tính hiện đại, bộ bàn ăn gỗ dài đẹp sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian ngôi nhà của bạn. Bàn ăn dài khiến bạn bày biện được nhiều món ăn hơn, chân bàn sử dụng cách thiết kế độc đáo làm tăng sự thanh lịch. Ghế ngồi dạng đan lưới độc đáo kết hợp hài hòa với chất liệu gỗ của bàn ăn giúp bạn dễ dàng kết hợp với đồ nội thất xung quanh.

Thiết kế độc đáo mang lại không gian thanh lịch nổi bật cho ngôi nhà của bạn

Thiết kế độc đáo mang lại không gian thanh lịch nổi bật cho ngôi nhà của bạn

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82