Bộ bàn ăn gỗ gấp xếp cao cấp – HBA173

Bộ bàn ăn gỗ gấp xếp cao cấp - sẽ giúp bạn vừa có không gian thưởng thức những món ăn ngon miệng vừa tiết kiệm không gian tối đa với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng. Các lớp gỗ được sắp xếp bố cục hài hòa, tạo sự tự nhiên tối đa. Bên cạnh đó, màu gỗ sáng cùng các đường vân gỗ mang đến cảm giác thoải mái khi dùng bữa, giúp bạn giải tỏa tinh thần tránh mệt mỏi.

HBA173

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ăn gỗ gấp xếp cao cấp – mang đến không gian ăn uống sang trọng, gọn nhẹ nổi bật cho ngôi nhà của bạn. Những đường vân gỗ tự nhiên là điểm nhấn đặc biệt trong nét thẩm mỹ, tạo nên sự khác biệt về nội thất cho không gian.

Được thiết kế dạng gấp xếp bộ bàn ăn gỗ cao cấp sẽ giúp bạn vừa có không gian thưởng thức những món ăn ngon miệng vừa tiết kiệm không gian tối đa với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng. Các lớp gỗ được sắp xếp bố cục hài hòa, tạo sự tự nhiên tối đa.

Bên cạnh đó, màu gỗ sáng cùng các đường vân gỗ mang đến cảm giác thoải mái khi dùng bữa, giúp bạn giải tỏa tinh thần, tránh mệt mỏi.

Bộ bàn ăn gỗ gấp xếp sử dụng gỗ tự nhiên 100%, chất liệu gỗ đã qua quy trình xử lý đặc biệt, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc cao, không bị cong vênh hay nứt nẻ theo thời gian. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, đặc biệt bộ bàn ăn gỗ còn có khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực tốt và bền đẹp theo thời gian.

Bàn ăn gấp giúp bạn sử dụng tiện lợi và tiết kiệm không gian hơn

Bàn ăn gấp giúp bạn sử dụng tiện lợi và tiết kiệm không gian hơn

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82