Bộ bàn ăn gỗ gia đình đẹp cho căn bếp nhỏ – HBA160

Bộ bàn ăn gỗ gia đình đẹp cho căn bếp nhỏ - thích hợp cho những căn bếp có điện tích nhỏ, tạo nên không gian ăn uống thoải mái mà vẫn đầm ấm, vui vẻ. Các thanh gỗ được thiết kế tỉ mỉ , sắp xếp bố cục hợp lý cho bạn dễ dàng kết hợp với nội thất xung quanh. Ghế ngồi sử dụng nệm cao cấp, chống mỏi mệt ngay cả khi ngồi liên tục trong thời gian dài.

HBA160

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ăn gỗ gia đình đẹp sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã trải qua quy trình xử lý đặc biệt, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng đến vấn đề cong vênh hay nứt nẻ.

Với kiểu dáng nhỏ gọn, bộ bàn ăn gỗ gia đình thích hợp cho những căn bếp có điện tích nhỏ, tạo nên không gian ăn uống thoải mái mà vẫn đầm ấm, vui vẻ.

Các thanh gỗ được thiết kế tỉ mỉ , sắp xếp bố cục hợp lý cho bạn dễ dàng kết hợp với nội thất xung quanh. Ghế ngồi sử dụng nệm cao cấp, chống mỏi mệt ngay cả khi ngồi liên tục trong thời gian dài.

Bộ bàn ăn gỗ gia đình đẹp cho căn bếp nhỏ  – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp của gia đình bạn thêm ấm cúng và thoải mái. Khonggiantiennghi.vn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Bộ bàn ăn nhỏ gọn cho không gian thêm thoáng đãng và rộng rãi

Bộ bàn ăn nhỏ gọn cho không gian thêm thoáng đãng và rộng rãi

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82