Bộ bàn ăn gỗ gia đình màu sáng đẹp – HBA155

Bộ bàn ăn gỗ gia đình màu sáng đẹp - được thiết kế theo phong cách đơn giản mà không kém phần hiện đại, các chi tiết được xử lý dứt khoát, gọn gàng mang lại cảm giác gọn nhẹ cho không gian. Bàn ăn gỗ hình oval với các đường cong ở góc làm giảm bớt vẻ khô cứng của gỗ tự nhiên, 6 ghế ngồi với các thanh gỗ nhỏ được sắp xếp hợp lý mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng.

HBA155

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ gia đình màu sáng đẹp  – điểm nhấn cho không gian hài hòa và đem lại cảm giác ấm cúng, quây quần khi dùng bữa.  Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, bộ bàn ăn gỗ gia đình màu sáng nổi bật với chất lượng cao cấp, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả kết hợp cùng đặc tính chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bộ bàn ăn gỗ đặc biệt thích hợp với khí hậu khô nóng của Việt Nam, không xuất hiện tình trạng cong vênh, nứt nẻ khi sử dụng lâu dài.

Bộ bàn ăn gỗ gia đình  được thiết kế theo phong cách đơn giản mà không kém phần hiện đại, các chi tiết được xử lý dứt khoát, gọn gàng mang lại cảm giác gọn nhẹ cho không gian. Bàn ăn gỗ hình oval với các đường cong ở góc làm giảm bớt vẻ khô cứng của gỗ tự nhiên, 6 ghế ngồi với các thanh gỗ nhỏ được sắp xếp hợp lý mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Màu gỗ sáng khiến bộ bàn ăn gỗ hài hòa hơn với không gian nội thất xung quanh.

Sản phẩm đảm bảo được độ bền đẹp lâu dài theo thời gian

Sản phẩm đảm bảo được độ bền đẹp lâu dài theo thời gian

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82