Bộ bàn ăn gỗ gia đình trang nhã – HBA134

Bộ bàn ăn gỗ gia đình trang nhã có thiết kế hài hòa tự nhiên với không gian xung quanh. Bàn ăn gỗ dài được làm từ các thớ gỗ mỏng làm tăng thêm vẻ thanh lịch cho sản phẩm, ghế ngồi và các thanh dựa lưng được xử lý dạng trụ tròn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, màu sắc tự nhiên của bộ bàn ghế còn khiến người dùng có cảm giác thoải mái và ấm áp hơn trong những bữa ăn.

HBA134

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ gia đình trang nhã – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ăn uống thêm ấm cúng và vui vẻ, mang đến không gian ấm cúng và thoải mái cho những bữa ăn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian.

Bộ bàn ăn gỗ gia đình được sản xuất từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên, ra đời tự tay nghề những người thợ lâu năm giàu kinh nghiệm. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ đã qua xử lý, có khả năng chống mối mọt , ẩm mốc tốt, bền đẹp mà không bị cong vênh hay nứt nẻ. Bộ bàn ăn gỗ còn có khả năng chịu nhiệt cao từ các món ăn nóng và lực va đập mạnh.

Thiết kế thanh lịch nổi bật khiến bộ bàn ăn gỗ trang nhã hài hòa tự nhiên với không gian xung quanh. Bàn ăn gỗ dài được làm từ các thớ gỗ mỏng làm tăng thêm vẻ thanh lịch cho sản phẩm, ghế ngồi và các thanh dựa lưng được xử lý dạng trụ tròn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, màu sắc tự nhiên của bộ bàn ghế còn khiến người dùng có cảm giác thoải mái và ấm áp hơn trong những bữa ăn.

Chất liệu gỗ đã qua xử lý giúp chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả

Chất liệu gỗ đã qua xử lý giúp chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82