Bộ bàn ăn gỗ màu trầm đẹp – HBA137

Bộ bàn ăn gỗ màu trầm đẹp nổi bật từ sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên và nệm ngồi cao cấp êm ái mang lại vẻ hài hào tuyệt đối cho không gian. Các thanh gỗ được xử lý dạng tròn nhỏ, độ dày vừa đủ làm mất đi vẻ khô cứng của gỗ. Các chi tiết dạng nối hay phần dựa lưng hơi cong góp phần đem lại cho người dùng sự thoải mái tối đa.

HBA137

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ màu trầm đẹp – sản xuất từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên, mang đến không gian ấm cúng và vui vẻ cho những bữa ăn của gia đình bạn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian.

Bộ bàn ăn gỗ màu trầm khiến người dùng nhận được những ưu điểm nổi bật khi sử dụng với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, có khả năng chịu lực mạnh và nhiệt độ cao khi thưởng thức những món ăn nóng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn không bị cong vênh hay nứt nẻ sau thời gian dài sử dụng.

Thiết kế của bộ bàn ăn gỗ đẹp nổi bật từ sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên và nệm ngồi cao cấp êm ái mang lại vẻ hài hào tuyệt đối cho không gian. Các thanh gỗ được xử lý dạng tròn nhỏ, độ dày vừa đủ làm mất đi vẻ khô cứng của gỗ. Các chi tiết dạng nối hay phần dựa lưng hơi cong góp phần đem lại cho người dùng sự thoải mái tối đa.

Sắc trầm ấm áp mang lại sự đầm ấm và vui vẻ cho những bữa ăn

Sắc trầm ấm áp mang lại sự đầm ấm và vui vẻ cho những bữa ăn

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82