Bộ bàn ăn gỗ óc chó thanh lịch – HBA93

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ óc chó thanh lịch - được sản xuất từ tay nghề của những người thợ lâu năm giàu kinh nghiệm. Mang đến không gian ăn uống thanh lịch vui vẻ cho bạn và gia đình.

HBA93

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ óc chó thanh lịch – được sản xuất từ tay nghề của những người thợ lâu năm giàu kinh nghiệm. Mang đến không gian ăn uống thanh lịch vui vẻ cho bạn và gia đình.

Bộ bàn ăn gỗ óc chó  sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, có khả năng chịu nhiệt cao, độ ổn định lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến vấn đề cong vênh hay nứt nẻ.

Những đặc điểm thiết kế nổi bật của  bộ bàn ăn gỗ thanh lịch  khiến bạn không thể bỏ qua. Kiểu dáng đơn giản, độc đáo với đường vát gỗ phần ghế dựa kết hợp với những đường vân gỗ tự nhiên tạo sự trang nhã cho không gian. Bên cạnh đó, màu sắc trầm ấm của  bộ bàn ăn gỗ óc chó thanh lịch  đem lại sợ hài hào với những đồ nội thất xung quanh.

Đường vân gỗ tự nhiên và màu trầm ấm tạo không gian thanh lịch

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82