Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 4 ghế đẹp – HBA104

GTDECO hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ xoan đào 4 ghế đẹp - mang đến không gian ấm cúng và vui vẻ cho bữa cơm gia đình. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng lâu dài của sản phẩm.

HBA104

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennnghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ xoan đào 4 ghế đẹp – mang đến không gian ấm cúng và vui vẻ cho bữa cơm gia đình. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng lâu dài của sản phẩm.

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 4 ghế được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, có khả năng chịu nhiệt cao và lực va đập mạnh. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sử dụng bền đẹp theo thời gian.

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào đẹp có thiết kế thanh lịch mà đầy tinh tế. Kết hợp nét truyền thống giữa các thanh gỗ mạnh mẽ, góc cạnh với màu sắc tươi sáng và cách xử lý các chi tiết. Mặt sơn trơn mịn giúp bạn dễ dàng lau chùi sạch sẽ sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, bộ bàn ăn gỗ xoan đào 4 ghế đẹp còn khiến cho bữa cơm gia đình ấm cúng hơn.

Màu sắc tươi sáng taok nên không gian ấm cúng, vui vẻ cho bữa cơm gia đình

Màu sắc tươi sáng tạo nên không gian ấm cúng, vui vẻ cho bữa cơm gia đình

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennnghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82