Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 6 ghế đẹp – HBA91

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ăn gỗ xoan đào 6 ghế đẹp - được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Sản phẩm mang đến không gian ăn uống đầm ấm vui vẻ cho bạn và gia đình.

HBA91

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu  bộ bàn ăn gỗ xoan đào 6 ghế đẹp – được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Sản phẩm mang đến không gian ăn uống đầm ấm vui vẻ cho bạn và gia đình.

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào 6 ghế có kiểu dáng đơn giản, thanh lịch với những thanh gỗ thẳng đứng mạnh mẽ. Bàn ăn sử dụng kính chịu lực cao cấp làm nổi bật nét hiện đại và giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Ghế ngồi được thiết kế hơi ngả về sau, có nệm ngồi êm ái đem lại sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng.

Chất liệu gỗ tự nhiên của bộ bàn ăn gỗ xoan đào đẹp đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, có khả năng chịu nhiệt cao, độ ổn định lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến vấn đề cong vênh hay nứt nẻ.

Được sản xuất từ chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam

Được sản xuất từ chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82