Bộ bàn ghế ăn gỗ gia đình 6 ghế đẹp – HBA154

Với kiểu dáng hướng đến sự đơn giản và thoải mái cho người dùng, bộ bàn ghế ăn gỗ 6 ghế đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian ăn uống của gia đình bạn. Bàn ăn gỗ dài có thể bày được nhiều món ăn ngon mà không cảm thấy chật chội, ghế ngồi được thiết kế với các thanh gỗ mỏng hơi ngả về sau giúp bạn tựa lưng thoải mái nhất.

HBA154

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

 Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ghế ăn gỗ gia đình 6 ghế đẹp  – mang đến sự thoải mái và ấm cúng cho những bữa cơm gia đình.  Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Bộ bàn ghế ăn gỗ gia đình  khiến bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo đến chất lượng sản phẩm. Chất liệu gỗ tự nhiên 100% đã qua công nghệ xử lý an toàn, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt. Đặc biệt, bộ bàn ghế ăn gỗ còn có khả năng chịu nhiệt cao và lực va đập mạnh nên bạn có thể thưởng thức những món ăn nóng trực tiếp trên bàn ăn.

Với kiểu dáng hướng đến sự đơn giản và thoải mái cho người dùng, bộ bàn ghế ăn gỗ 6 ghế đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian ăn uống của gia đình bạn. Bàn ăn gỗ dài có thể bày được nhiều món ăn ngon mà không cảm thấy chật chội, ghế ngồi được thiết kế với các thanh gỗ mỏng hơi ngả về sau giúp bạn tựa lưng thoải mái nhất. Bên cạnh đó, nước sơn màu sáng cũng góp phần làm cho không gian sáng sủa hơn.

Bộ bàn ăn 6 ghế đem lại không gian rộng rãi cho những bữa cơm gia đình

Bộ bàn ăn 6 ghế đem lại không gian rộng rãi cho những bữa cơm gia đình

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82