Bộ bàn ghế ăn gỗ gia đình truyền thống – HBA101

Không gian ăn uống sẽ trở nên quây quần và đầm ấm hơn với bộ bàn ghế ăn gỗ gia đình truyền thống - mang đến những cảm nhận tuyệt vời trong bữa cơm gia đình. Khonggiantiennghi.vn cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm.

HBA101

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Không gian ăn uống sẽ trở nên quây quần và đầm ấm hơn với bộ bàn ghế ăn gỗ gia đình truyền thống – mang đến những cảm nhận tuyệt vời trong bữa cơm gia đình. Khonggiantiennghi.vn cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm.

Bộ bàn ghế ăn gỗ gia đình theo phong cách truyền thống, chú trọng những đường nét đơn giản mà đầy tinh tế. Các thanh gỗ được xử lý bố cục hài hòa tạo nên sự trang trọng và thoải mái cho sản phẩm. Bàn ăn chữ nhật dài rộng rãi thích hợp cho những bữa cơm gia đình nhiều thành viên. Màu sắc trầm ấm tự nhiên của gỗ được tận dụng tối đa tạo cho bộ bàn ghế ăn gỗ truyền thống sự hài hòa đặc biệt với không gian.

Bên cạnh đó, bộ bàn ghế ăn gỗ gia đình truyền thống được ra đời từ tay nghề của những người thợ lành nghề lâu năm, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, không bị cong vênh hay nứt nẻ. Sản phẩm còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao và chất lượng lâu dài theo thời gian.

bàn ăn gỗ dài thích hợp cho những bữa cơm gia đình đầm ấm vui vẻ

bàn ăn gỗ dài thích hợp cho những bữa cơm gia đình đầm ấm vui vẻ

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82