Bộ bàn ghế ăn gỗ hiện đại nổi bật – HBA156

Bộ bàn ghế ăn gỗ hiện đại nổi bật - Kiểu dáng nhỏ gọn giúp cho không gian thêm rộng rãi, dùng bữa thêm ấm cúng mà vẫn tiết kiệm được diện tích sử dụng. Bàn ăn vuông vức tạo cảm giác gần gũi giữa mọi người, các đường nét to và chắc chắn làm nổi bật sự bền đẹp của sản phẩm. Ghế ngồi có phần dựa lưng cao kết hợp với nệm ngồi êm ái cho người dùng thoải mái ngay cả khi ngồi liên tục trong thời gian dài.

HBA156

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ghế ăn gỗ hiện đại nổi bật  – cho không gian bếp thêm trẻ trung và mang lại không khí thoải mái cho những bữa ăn.  Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Bộ bàn ghế ăn gỗ hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với khả năng chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả kết hợp cùng đặc tính chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bộ bàn ghế ăn gỗ đặc biệt thích hợp với khí hậu khô nóng của Việt Nam, không xuất hiện tình trạng cong vênh, nứt nẻ khi sử dụng lâu dài.

Kiểu dáng nhỏ gọn của bộ bàn ghế ăn gỗ  giúp cho không gian thêm rộng rãi, dùng bữa thêm ấm cúng mà vẫn tiết kiệm được diện tích sử dụng. Bàn ăn vuông vức tạo cảm giác gần gũi giữa mọi người, các đường nét to và chắc chắn làm nổi bật sự bền đẹp của sản phẩm. Ghế ngồi có phần dựa lưng cao kết hợp với nệm ngồi êm ái cho người dùng thoải mái ngay cả khi ngồi liên tục trong thời gian dài.

Bộ bàn ăn gỗ đã qua xử lý có khả năng chống mỗi mọt, cong vênh hiệu quả

Bộ bàn ăn gỗ đã qua xử lý có khả năng chống mỗi mọt, cong vênh hiệu quả

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.