Bộ bàn ghế ăn gỗ hình oval sang trọng – HBA152

Bộ bàn ghế ăn gỗ hình oval sang trọng - chú ý đến không gian và sự thoải mái cho người dùng. Bàn ăn gỗ hình oval mang lại cảm giác ấm cúng hơn, tạo nên sự gần gũi giữa mọi người. Mặt bàn sử dụng kính chịu lực cao cấp khiến bạn dễ dàng thưởng thức những món ăn nóng nhanh chóng hay lau dọn sạch sẽ sau khi dùng bữa. Ghế ngồi với phần dựa cao loại bỏ cảm giác mệt mỏi khi ăn uống.

HBA152

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Bộ bàn ghế ăn gỗ hình oval sang trọng – mang đến không gian thoải mái và ấm cúng hơn cho những bữa cơm gia đình. Khonggiantiennghi.vn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Với chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, bộ bàn ghế ăn gỗ hình oval luôn giữ được chất lượng sử dụng tối đa ngay cả trong thời gian dài. Bộ bàn ghế ăn gỗ có khả năng chịu nhiệt và chịu lực va đập tốt, đồng thời không bị cong vênh hay nứt nẻ.

Bộ bàn ghế ăn gỗ sang trọng chú ý đến không gian và sự thoải mái cho người dùng. Bàn ăn gỗ hình oval mang lại cảm giác ấm cúng hơn, tạo nên sự gần gũi giữa mọi người. Mặt bàn sử dụng kính chịu lực cao cấp khiến bạn dễ dàng thưởng thức những món ăn nóng nhanh chóng hay lau dọn sạch sẽ sau khi dùng bữa. Ghế ngồi với phần dựa cao loại bỏ cảm giác mệt mỏi khi ăn uống.

bo-ban-ghe-an-go-hinh-oval-sang-trong-hba152

Bàn ăn hình oval tạo thêm sự thoải mái và ấm cúng cho những bữa cơm gia đình

Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82