Bộ bàn ghế ăn gỗ màu trầm đẹp – HBA181

Bộ bàn ghế ăn gỗ màu trầm đẹp mang đến sự sang trọng và ấm cúng cho không gian ăn uống của gia đình với màu trầm ấm nhẹ nhàng. Bàn ăn gỗ dài rộng rãi cho nhiều món ngon, 6 ghế ngồi thích hợp cho nhiều thành viên hoặc những bữa tiệc nhỏ trong gia đình.

HBA181

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

7.000.000 đ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Gỗ sồi Nga là một trong những chất liệu ưa thích được sử dụng trong sản xuất bàn ghế ăn gỗ cao cấp, có đặc tính cứng, không bị cong vênh hay nứt nẻ khi sử dụng.

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu bộ bàn ghế ăn gỗ màu trầm đẹp – sử dụng chất liệu gỗ sồi Nga tự nhiên 100%, nổi bật với những ưu điểm nổi trội của gỗ sồi, có hương thơm tự nhiên giúp thư giãn tinh thần cùng độ bền đẹp cao theo thời gian.

Bộ bàn ghế ăn gỗ màu trầm mang đến sự sang trọng và ấm cúng cho không gian ăn uống của gia đình với màu trầm ấm nhẹ nhàng. Bàn ăn gỗ dài rộng rãi cho nhiều món ngon, 6 ghế ngồi thích hợp cho nhiều thành viên hoặc những bữa tiệc nhỏ trong gia đình. Mặt bàn dùng kính chịu lực chịu nhiệt cao cấp giúp an tâm hơn khi sử dụng. Ngăn dưới bàn của bộ bàn ghế ăn gỗ đẹp tiện lợi để đặt một số vật dụng cần thiết như gia vị thêm hoặc dao, thìa khi dùng bữa.

Gỗ sồi Nga tự nhiên đảm bảo chất lượng bền đẹp lâu dài

Gỗ sồi Nga tự nhiên đảm bảo chất lượng bền đẹp lâu dài

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.