Bộ bàn ghế ăn hiện đại cao cấp – HBA87

Một không gian hiện đại, sang trọng là những gì mà bộ bàn ghế ăn hiện đại cao cấp mang đến cho bạn và gia đình. GTDECO đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cam kết uy tín và mang đến những sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.

HBA87

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Một không gian hiện đại, sang trọng là những gì mà bộ bàn ghế ăn hiện đại cao cấp mang đến cho bạn và gia đình. Khonggiantiennghi.vn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cam kết uy tín và mang đến những sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.

Bộ bàn ghế ăn hiện đại được thiết kế theo phong cách mới lạ, sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên của bàn ăn cùng với ghế ngồi bọc đệm cao cấp tạo nên sự sang trọng và thoải mái cho bạn. Không gian ăn uống sẽ trở nên ấm cúng, vui vẻ hơn với màu sắc đỏ cam cùng với họa tiết đặc sắc trên đệm bọc ghế ngồi. Thiết kế chân ghế của bộ bàn ghế ăn cao cấp ấn tượng tạo điểm nhấn mới lạ cho không gian.

Chất liệu bàn ăn được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên, đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, chịu nhiệt cao từ thức ăn, đồng thời chịu được lực va đập mạnh. Nước sơn của bộ bàn ghế ăn hiện đại cao cấp trơn bóng giúp dễ dàng trong khâu vệ sinh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Màu sắc tươi sáng cùng họa tiết lạ trên ghế ngồi tạo không gian ấm cúng, vui vẻ

Màu sắc tươi sáng cùng họa tiết lạ trên ghế ngồi tạo không gian ấm cúng, vui vẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp showroom của khonggiantiennghi.vn để lựa chọn những mẫu bàn ăn ưng ý nhất.

094.808.28.82