Mẫu bàn ăn gỗ 2 ghế đẹp – HBA157

Mẫu bàn ăn gỗ 2 ghế đẹp - có 2 ghế nhỏ gọn, bàn ăn gỗ nhỏ với các góc hơi vát, sử dụng các mảnh gỗ mỏng dài làm mặt phẳng kết hợp thanh gỗ tròn tạo nên vẻ thanh lịch tuyệt đối cho sản phẩm. Các chi tiết đều được chú ý đến sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng, màu sắc trầm khiến không gian hài hòa, ấm cúng hơn. Ghế ngồi dùng nệm cao cấp nên bạn có thể ngồi trong thời gian dài mà không thấy mỏi hay khó chịu.

HBA157

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu mẫu bàn ăn gỗ 2 ghế đẹp  – nổi bật với thiết kế nhỏ gọn mang lại không gian riêng tư mà vẫn thoải mái cho bạn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, mẫu bàn ăn gỗ 2 ghế đặc biệt thích hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta, chống mối mọt, ẩm mốc tốt kết hợp cùng đặc tính chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bên cạnh đó, nước sơn trơn mịn cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

Mẫu bàn ăn gỗ đẹp  có 2 ghế nhỏ gọn, bàn ăn gỗ nhỏ với các góc hơi vát, sử dụng các mảnh gỗ mỏng dài làm mặt phẳng kết hợp thanh gỗ tròn tạo nên vẻ thanh lịch tuyệt đối cho sản phẩm. Các chi tiết đều được chú ý đến sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng, màu sắc trầm khiến không gian hài hòa, ấm cúng hơn. Ghế ngồi dùng nệm cao cấp nên bạn có thể ngồi trong thời gian dài mà không thấy mỏi hay khó chịu.

Sản phẩm với 2 ghế ngồi nhỏ gọn cho bạn không gian ăn uống riêng tư mà vẫn thoải mái

Sản phẩm với 2 ghế ngồi nhỏ gọn cho bạn không gian ăn uống riêng tư mà vẫn thoải mái

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82