Mẫu bàn ăn gỗ gia đình đẹp – HBA138

Mẫu bàn ăn gỗ gia đình đẹp -sẽ khiến không gian của ngôi nhà trở nên ấm áp và hài hào hơn, màu gỗ tự nhiên kết hợp với màu trắng của ghế ngồi làm nổi bật cho sản phẩm. Các chi tiết như chân bàn, cách sắp xếp các thanh gỗ thành chân ghế hay các đường vân gỗ tự nhiên đều là điểm thu hút đạc biệt của mẫu bàn ăn.

HBA138

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu mẫu bàn ăn gỗ gia đình đẹp – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ăn uống của gia đình bạn, mang đến sự ấm cúng và vui vẻ cho những bữa ăn của gia đình bạn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian.

Mẫu bàn ăn gỗ gia đình sản xuất từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên, trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt, có khả năng chống mỗi mọt, ẩm mốc tót, sử dụng lâu dài mà không bị cong vênh hay nứt nẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được lực va đập mạnh.

Với kiểu dáng hiện đại, mẫu bàn ăn gỗ đẹp sẽ khiến không gian của ngôi nhà trở nên ấm áp và hài hào hơn, màu gỗ tự nhiên kết hợp với màu trắng của ghế ngồi làm nổi bật cho sản phẩm. Các chi tiết như chân bàn, cách sắp xếp các thanh gỗ thành chân ghế hay các đường vân gỗ tự nhiên đều là điểm thu hút đạc biệt của mẫu bàn ăn.

Thiết kế hiện đại sang trọng mang đến không gian ấm cúng, thoải mái

Thiết kế hiện đại sang trọng mang đến không gian ấm cúng, thoải mái

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82