Mẫu bàn ăn gỗ thanh lịch hiện đại – HBA151

Mẫu bàn ăn gỗ thanh lịch hiện đại - mang đến phong cách sang trọng mà vẫn thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Bàn ăn gỗ với màu sáng tự nhiên được thiết kế khéo léo nhằm hướng đến sự hài hòa tối đa. Các chân ghế cũng sử dụng gỗ tự nhiên, kết hợp với phần nệm cao cấp tạo nên vẻ đẹp hiện đại, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm không hề tạo cảm giác cồng kềnh mà thay vào đó là sự rỗng rãi và dễ chịu.

HBA151

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu mẫu bàn ăn gỗ thanh lịch hiện đại  – sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn ăn gỗ và ghế ngồi cao cấp đem lại không gian tươi mới cho những bữa ăn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Chất liệu gỗ tự nhiên của mẫu bàn ăn gỗ thanh lịch đã qua xử lý tỉ mỉ, có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả, khả năng chịu nhiệt và chịu lực va đập tốt. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng sẽ xuất hiện tình trạng cong vênh hay nứt nẻ như các sản phẩm khác trên thị trường.

Mẫu bàn ăn gỗ hiện đại mang đến phong cách sang trọng mà vẫn thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Bàn ăn gỗ với màu sáng tự nhiên được thiết kế khéo léo nhằm hướng đến sự hài hòa tối đa. Các chân ghế cũng sử dụng gỗ tự nhiên, kết hợp với phần nệm cao cấp tạo nên vẻ đẹp hiện đại, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm không hề tạo cảm giác cồng kềnh mà thay vào đó là sự rỗng rãi và dễ chịu.

Bàn ăn gỗ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho không gian

Bàn ăn gỗ tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho không gian

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82