Mẫu bàn ăn màu trắng hiện đại – HBA159

Mẫu bàn ăn màu trắng hiện đại -khiến không không gian trở nên sang trọng hơn với những đường nét được thiết kế tinh tế, các chi tiết từ bàn ăn tròn, chân ghế, đường viền ghế đều làm nổi bật vẻ hiện đại tuyệt đối. Chân bàn sử dụng gỗ tự nhiên màu sáng kết hợp với chất liệu kính chịu lực cao cấp khiến bạn sử dụng an tâm hơn.

HBA159

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu mẫu bàn ăn màu trắng hiện đại  – thiết kế với kiểu dáng sang trọng, với màu trắng nổi bật cho không gian thêm hiện đại và trẻ trung. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Mẫu bàn ăn màu trắng khiến không không gian trở nên sang trọng hơn với những đường nét được thiết kế tinh tế, các chi tiết từ bàn ăn tròn, chân ghế, đường viền ghế đều làm nổi bật vẻ hiện đại tuyệt đối.

Chân bàn sử dụng gỗ tự nhiên màu sáng kết hợp với chất liệu kính chịu lực cao cấp khiến bạn sử dụng an tâm hơn. Ghế ngồi có nệm êm ái màu trắng nổi bật mang lại cảm giác sạch sẽ, dễ chịu cho người dùng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mẫu bàn ăn hiện đại, sử dụng lâu dài, bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, chịu lực và chịu nhiệt tốt những món ăn nóng hổi. Sản phẩm rất thích hợp cho những ai ưa thích không gian nhẹ nhàng, hiện đại.

Mẫu bàn ăn màu trắng hiện đại được phân phối tại Showwroom GTDECO

Mẫu bàn ăn màu trắng hiện đại được phân phối tại Showwroom Khonggiantiennghi.vn

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82