Mẫu bàn ăn tròn phong cách trang nhã – HBA80

Mẫu bàn ăn tròn phong cách trang nhã sẽ đem đến không gian sang trọng, thanh lịch và thoải mái cho căn bếp của bạn. Khonggiantiennghi.vn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về ẩm mốc hay mối mọt trong quá trình sử dụng.

HBA80

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Mẫu bàn ăn tròn phong cách trang nhã sẽ đem đến không gian sang trọng, thanh lịch và thoải mái cho căn bếp của bạn. Khonggiantiennghi.vn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về ẩm mốc hay mối mọt trong quá trình sử dụng.

Chất liệu của mẫu bàn ăn tròn được sản xuất từ gỗ tự nhiên cao cấp, qua tay những người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm. Đồng thời, gỗ cũng được xử lý để chống mối mọt, ẩm mốc, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực va đập mạnh, sử dụng bền đẹp theo thời gian.

Mẫu bàn ăn tròn trang nhã có thiết kế tinh tế đầy thanh lịch, các chi tiết nhỏ như: chân ghế, chân bàn hay phần tựa lưng ghế đều được gia công tỉ mỉ, làm nổi bật vẻ trang nhã và sang trọng. Màu sắc được kết hợp hoàn hảo từ màu trầm của mặt bàn đến màu trắng ngà của chân bàn và ghế tạo nên ấn tượng thị giác cho người nhìn. Phần ghế ngồi của mẫu bàn ăn tròn được bọc đệm dày cao cấp, màu xanh nổi bật giúp bạn ngồi lâu mà vẫn thoải mái.

Thiết kế trang nhã đầy ấn tượng của mẫu bàn ăn tròn

Thiết kế trang nhã đầy ấn tượng của mẫu bàn ăn tròn

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom của khonggiantiennghi.vn để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những mẫu bàn ghế ăn phù hợp.

094.808.28.82