Mẫu bàn ghế ăn gia đình thanh lịch – HBA99

Mẫu bàn ghế ăn gia đình thanh lịch - sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ăn uống của gia đình, được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%. Khonggiantiennghi.vn đảm bảo chất lượng sử dụng của sản phẩm lâu dài theo thời gian.

HBA99

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Mẫu bàn ghế ăn gia đình thanh lịch – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ăn uống của gia đình, được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%. Khonggiantiennghi.vn đảm bảo chất lượng sử dụng của sản phẩm lâu dài theo thời gian.

Kiểu dáng đơn giản nhưng không hề làm mất đi nét thanh lịch là điểm nổi bật của mẫu bàn ghế ăn gia đình này.  Bàn ăn hình chữ nhật rộng rãi, mặt gỗ được xử lý tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi dùng bữa. Ghế ngồi sử dụng nệm cao cấp giúp bạn có thể ngồi dùng bữa trong thời gian dài mà cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi. Bên cạnh đó, màu trắng của nệm ngồi kết hợp với màu gỗ sáng của gỗ tự nhiên khiến mẫu bàn ghế ăn thanh lịch mang lại nét hiện đại nhẹ nhàng và dễ dàng sắp xếp với các đồ nội thất khác.

Mẫu bàn ghế ăn gia đình thanh lịch ra đời từ tay nghề của những người thợ giàu kinh nghiệm, chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, chịu nhiệt cao, bền đẹp theo thời gian.

Màu sắc hài hòa khiến không gian trở nên thanh lịch và hiện đại hơn

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82