Mẫu bàn ghế ăn hình oval hiện đại – HBA83

Một không gian ăn uống thoải mái và hiện đại, trẻ trung là những gì mà mẫu bàn ghế ăn hình oval hiện đại mang lại cho bạn. Với chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực va đập mạnh.

HBA83

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Một không gian ăn uống thoải mái và hiện đại, trẻ trung là những gì mà mẫu bàn ghế ăn hình oval hiện đại mang lại cho bạn. Với chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đã qua xử lý chống mối mọt, ẩm mốc, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực va đập mạnh.

Mẫu bàn ghế ăn hình oval có thiết kế lạ mắt với phần bàn ăn làm bằng gỗ tự nhiên, giữ nguyên các đường vân gỗ kết hợp với chất liệu kim loại của chân bàn mang đến vẻ hài hòa, nổi bật sự chắc chắn, bền đẹp. Ghế ngồi sử dụng chất liệu cao cấp, chân ghế kim loại tạo nên vẻ hiện đại, sang trọng cho không gian. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu bàn ghế ăn hiện đại là sự kết hợp giữa màu sắc tự nhiên của bàn ăn gỗ với màu đen của ghế ngồi và màu đỏ của chân bàn để lại ấn tượng mạnh mẽ về thị giác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với thiết kế hiện đại, độc đáo mẫu bàn ghế ăn hình oval là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai ưa thích sự năng động và sáng tạo.

Sự kết hợp về màu sắc mang đến ấn tượng đặc biệt cho không gian

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến showroom của khonggiantiennghi.vn để được tư vấn miễn phí và lựa chọn mẫu bàn ghế ăn phù hợp.

094.808.28.82