Mẫu bàn ghế ăn xu hướng truyền thống- HBA79

Không gian căn bếp của bạn sẽ trở nên trang trọng và thanh lịch hơn nhờ mẫu bàn ghế ăn xu hướng truyền thống của GTDECO. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, mẫu bàn ghế ăn truyền thống là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của bạn.

HBA79

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Không gian căn bếp của bạn sẽ trở nên trang trọng và thanh lịch hơn nhờ mẫu bàn ghế ăn xu hướng truyền thống của khonggiantiennghi.vn. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, mẫu bàn ghế ăn truyền thống là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của bạn.

Chất liệu gỗ đã qua xử lý chống mối mọt, ngăn chặn ẩm mốc phát triển, chịu được nhiệt cao, lực va đập mạnh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền khi sử dụng mẫu bàn ghế ăn xu hướng truyền thống này, đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Màu sắc trầm ấm mang lại không gian trang trọng, quây quần trong gia đình

Màu sắc trầm ấm mang lại không gian trang trọng, quây quần trong gia đình

Thiết kế của mẫu bàn ghế ăn đơn giản mà không thiếu sự tinh tế, các đường nét góc cạnh rõ ràng làm toát lên vẻ mạnh mẽ, đầy sức sống cho căn bếp. Màu sắc gỗ mang phong cách trầm ấm, tạo cảm giác trang trọng, đầm ấm khi dùng bữa. Ghế ngồi có thanh đan chéo phía sau giúp bạn thoải mái tựa vào khi ngồi. Bên cạnh đó thì mặt gỗ trơn bóng giúp vệ sinh dễ dàng hơn.

094.808.28.82