Mẫu bàn ghế gỗ phòng ăn đẹp hiện đại – HBA139

Mẫu bàn ghế gỗ phòng ăn đẹp hiện đại - được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống với các thanh gỗ chắc chắn, nổi bật sự mạnh mẽ và bền bỉ của sản phẩm. Các đường vân gỗ tự nhiên được giữ nguyên trạng tạo thành điểm nhấn kết hợp với màu gỗ tự nhiên hài hòa. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và thả lỏng khi thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình.

HBA139

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khonggiantiennghi.vn hân hạnh giới thiệu mẫu bàn ghế gỗ phòng ăn đẹp hiện đại – sản xuất từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên, với thiết kế sang trọng nổi bật. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài theo thời gian, đảm bảo uy tín cho người sử dụng.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng ăn  là sản phẩm từ những người thợ thủ công lành nghề giàu kinh nghiệm, các chi tiết được chú ý tỉ mỉ, đã xử lý chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt và chịu lực va đập tốt, không bị cong vênh hay nứt nẻ.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng ăn đẹp được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống với các thanh gỗ chắc chắn, nổi bật sự mạnh mẽ và bền bỉ của sản phẩm. Các đường vân gỗ tự nhiên được giữ nguyên trạng tạo thành điểm nhấn kết hợp với màu gỗ tự nhiên hài hòa. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và thả lỏng khi thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng ăn đẹp hiện đại - HBA139

Mẫu bàn ghế gỗ phòng ăn đẹp hiện đại – HBA139

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

094.808.28.82