Phòng ngủ cho bé không chỉ đơn thuần là nơi trẻ học tập, nghỉ ngơi mà còn là “chiếc nôi” khơi dậy trí tưởng tượng, đam mệ và khả năng khám phá của trẻ. Đặc biệt, cách bài trí đồ đạc trong phòng có thể hỗ trợ sự phát triển trí tuệ của bé. Vì vậy việc thiết kế phòng ngủ phù hợp với lứa tuổi hay sở thích sẽ khiến cho trẻ thêm phần hào hứng và có thái độ tích cực khi học tập hay vui chơi, nghỉ ngơi.

Ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn chọn cho con của mình một căn phòng có chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất, nhưng thật không dễ để có thể tìm ra những mẫu phòng ngủ trẻ em vừa đẹp mắt vừa tiện nghi, giúp những đứa trẻ có thể thoải mái nhất trong không gian riêng tư của mình.

Những bộ phòng ngủ trẻ em đẹp, tinh tế với độ bền chắc của chất liệu, thiết kế sáng tạo với nhiều kiểu dáng độc đáo đến từ khonggiantiennghi.vn là sự lựa chọn số một của cha mẹ cho các bé.

Mọi thông tin chi tiết xin hoặc quý khách cần tư vấn về thiết kế phòng ngủ cho bé vui lòng liên hệ với chúng tôi: hotline của showroom gần nhất.

– Kích thước, màu sắc, chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách

– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

– Sản phẩm được khonggiantienghi.vn bảo hành 24 tháng.

Dưới đây là một số bộ phòng ngủ trẻ em của showroom, mời quý khách tham khảo:

Bộ phòng bé trai – HPB01

Giá bán: Liên hệ

Bộ phòng bé gái – HPB04

Giá bán: Liên hệ

Bộ phòng bé đẹp – HPB06

Giá bán: Liên hệ