Giường tầng cho bé trai cá tính – HPB44

Giường tầng cho bé trai đang là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh vì nó tiết kiệm diện tích cũng như phù hợp với sở thích của bé. Nhiều mẫu mã giường tầng đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh đang được bán tại Showroom khonggiantiennghi.vn.

HPB44

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Giường tầng cho bé giúp tiết kiệm diện tích và mang đến một phong cách riêng biệt nên đã hấp dẫn được rất nhiều bé trai. Những thiết kế giường tầng đảm bảo chất lượng, tiện dụng với giá thành hợp lý đang được bán nhiều tại Showroom khonggiantiennghi.vn.

Với cá tính mạnh mẽ, tinh nghịch, thích leo trèo như các bé trai thì việc đặt giường tầng trong phòng bé sẽ là món quà thực sự lý thú.

Với công nghệ hiện đại ngày nay, giường tầng không chỉ được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm diện tích mà nó đang ngày càng cải tiến về hình dáng và chất liệu, là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay, kể cả những gia đình có phòng cho bé rộng rãi.

giuong tang co ban hoc cho be, giuong tang co ngan tu cho be

Giường tầng kết hợp với bàn học và ngăn tủ gọn gàng cho bé

Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.