Mẫu kệ tivi độc đáo cá tính – HKT40

Những mẫu kệ tivi độc đáo, cá tính bao gồm đầy đủ các tính năng tiện dụng nhưng được nhà thiết kế cách điệu về kiểu dáng, không đi theo phong cách thông thường, mang lại vẻ đẹp đặc trưng cho căn phòng.

HKT40

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

4.400.000 đ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Nhiều mẫu kệ tivi trên thị trường hiện nay thường có kiểu dáng trùng lập nhau theo một dòng sản phẩm nhất định. Năm 2014, các nhà thiết kế đã đầu tư sáng tạo nên kiểu dáng kệ tivi phá cách, phục vụ những gia chủ cá tính muốn tạo phong cách riêng cho không gian của mình.

Vẫn đầy đủ các tính năng và tiết kiệm chi phí, mẫu kệ tivi độc đáo này đã thuyết phục được người tiêu dùng vì sự lạ mắt, thân thiện của nó.

Trái lại với băn khoăn của nhà thiết kế vì nghĩ rằng khách hàng sẽ không chọn những sản phẩm có tính đặc trưng, nhưng thực tế thì ngược lại, tính đặc trưng của kệ tiviShowroom khonggiantiennghi.vn không hề “lập dị” mà nó tạo nên sự hấp dẫn thân thiện đối với mọi người.

Thiết kế sang trọng với màu sắc lạnh độc đáo

Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Nội Dung Thông Số
Tên sản phẩm Mẫu kệ tivi độc đáo cá tính – HKT40
Vật liệu – MFC An Cường
Tình trạng – Kích thước, màu sắc, chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
– Sản phẩm được khonggiantiennghi.vn bảo hành 16 tháng.
Giá  – Kích thước sản phẩm: 2.2 md

– Gỗ công nghiệp : 2 tr/md

– Gỗ MFC An Cường: 2.2 tr/md

094.808.28.82