Sofa gỗ Sồi nhỏ gọn – SFG06

Sofa gỗ sồi nhỏ gọn với 100% gỗ sồi tự nhiên đảm bảo chất lượng, thuộc mẫu sofa cho phòng khách sang trọng. Sản phẩm có thể phù hợp cả với phòng nhỏ.

SFG06

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Sofa gỗ sồi nhỏ gọn với 100% gỗ sồi tự nhiên đảm bảo chất lượng, thuộc mẫu sofa cho phòng khách sang trọng. Sản phẩm có thể phù hợp cả với phòng nhỏ.

Có nhiều lựa chọn nếu bạn muốn sắm một bộ sofa gỗ đẹp. Tuy nhiên, thực tế là nhiều khách hàng đã bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng lại nhận được bộ sofa gỗ không phù hợp với không gian nhà mình.

Với gợi ý này của chúng tôi, trước tiên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về lượng. Chúng ta đều đã biết về những ưu điểm của sofa gỗ sồi tự nhiên và hiểu tại sao đó lại là lựa chọn hàng đầu của nhà thiết kế nội thất.

Sau đó là màu sắc và kích thước, bộ sofa gỗ tự nhiên này có kích thước vừa phải, thích hợp cho nhiều điều kiện diện tích. Mầu nâu đen “huyền thoại” của gỗ vốn đã trở thành một gam màu hoàn hảo cho đồ gỗ.

bộ sofa gỗ, bộ sofa

Kiểu tân cổ điển vừa sang trọng vừa hợp thời

Thông tin sản phẩm sofa gỗ sồi:

Kích thước:

– Một Ghế băng dài kích thước 2 m x 0.75 m x 0.8 m

– Hai Ghế đơn kích thước  0.8 m x 0.75 m x 0.8 m

– Một Bàn nước kích thước 0.6 m x 0.12m x 0.45m

Chất liệu: gỗ sồi, đệm ngồi dày 12 cm, tựa lưng dày 10cm, nỉ cỏ may nhập khẩu Bỉ

Giá bán:

Sofa gỗ Sồi Nga không đệm: 4 triệu/md

Sofa gỗ Xoan Đào không đệm: 5 triệu/md

Lưu ý: Giá bán chưa bao gồm đệm

Khách hàng có thể đến Showroom khonggiantiennghi.vn để xem thêm nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm tương tự với chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn để giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

094.808.28.82