Sofa gỗ tự nhiên đẹp – SFG11

Sofa gỗ tự nhiên là lựa chọn số một của gia chủ thông minh. Chất liệu gỗ tự nhiên gắn với vẻ đẹp chắc chắn, sang trọng thời thượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

SFG11

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Sofa gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn số một của các gia chủ thông minh. Chất liệu gỗ tự nhiên gắn với vẻ đẹp chắc chắn, sang trọng thời thượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mua nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên là mong muốn của nhiều người. Trong thời đại ngày nay, sở hữu những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên thể hiện một con người thông thái và có khả năng tài chính tương đối.

Thực tế, người chọn sofa gỗ không chỉ đơn giản là đeo đuổi cái “danh” trên, mà quan trọng nhất là vì chất lượng vượt trội của loại chất liệu này.

sofa gỗ tự nhiên, sofa gỗ

Gỗ tự nhiên có độ bền cao, thân thiện với môi trường

Thông tin sản phẩm sofa gỗ tự nhiên:

– Màu sắc: màu vân gỗ tự nhiên

– Chất liệu: Gỗ Sồi Nga hoặc xoan đào

– Một sofa gỗ băng dài kích thước 2.8m dài * 0.8m sâu * 0.8m rộng

– Hai sofa đơn kích thước 1.0m dài * 0.8m sâu * 0.8m rộng

– Một Bàn nước kích thước 1.4m dài * 0.6m rộng

Giá bán: 

Sofa gỗ Sồi Nga không đệm: 4 triệu/md

Sofa gỗ Xoan Đào không đệm: 5 triệu/md

Lưu ý: Giá bán chưa bao gồm đệm

Khách hàng có thể đến Showroom khonggiantiennghi.vn để xem thêm nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi còn có nhiều sản phẩm tương tự với chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất.