Sofa nệm cho phòng khách hiện đại – SFN64

Bộ phận bọc ngoài của sofa nệm đẹp được làm từ da tự nhiên, có chất lượng bền đẹp, bộ khung được thiết kế chắc chắn có khả năng chịu được trọng lượng lớn.

SFN64

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Sofa nệm SFN64 là mẫu sofa da đẹp phù hợp với phòng khách sang trọng hay có thể được sử dụng trong phòng làm việc ở công ty. Sofa nệm cho phòng khách hiện đại có tông màu xám ấm áp tạo không gian ấm cúng không kém phần hiện đại.

Bộ phận bọc ngoài của sofa nệm đẹp được làm từ da tự nhiên, có chất lượng bền đẹp, không mất đi vẻ màu ban đầu của sofa sau thời gian dài sử dụng. Bộ khung sofa được thiết kế chắc chắn có khả năng chịu được trọng lượng lớn.

Sofa nệm cho phòng khách mang đến không gian tiện nghi, thoải mái, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Thiết kế mới sofa phù hợp với cuộc sống hiện đại của con người hiện đại.

sofa nệm, sofa nệm cho phòng khách, sofa nệm đẹp

Sofa nệm cho phòng khách đẹp với thiết kế dễ dàng di chuyển tiện lợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được chuyên gia tư vấn kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ theo hotline tại showroom gần nhất. Khonggiantiennghi.vn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn bộ sofa vừa ý nhất.

094.808.28.82