Sofa nệm phong cách hiện đại sang trọng – SFN70

Sofa nệm phong cách hiện đại cao cấp mang đến cảm giác ngồi thoải mái nhờ phần tựa lưng ngả góc độ phù hợp cùng với gối đầu có thể di chuyển cao thấp được.

SFN70

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Sofa nệm phong cách hiện đại SFN70 được thiết kế vuông vắng theo hình dạng chữ L phổ biến hiện nay. Sofa nệm đẹp sử dụng cho phòng khách gia đình hoặc văn phòng công ty mang lại đẳng cấp sự cực sang trọng không gian. Sản phẩm được là từ nguyên liệu da cao cấp nhập khẩu với tông màu đen huyền bí tạo điểm nhấn cho không gian phòng ốc.

Sofa nệm phong cách hiện đại, sofa nệm cao cấp, sofa nệm nhập khẩu

Sofa nệm phong cách hiện đại sang trọng.

Phòng khách hoặc văn phòng công ty của bạn sẽ có được bố trí hài hòa khi sử dụng kết hợp sofa nệm phong cách hiện đại sang trọng với gam tường màu tươi sáng hoặc gam màu tối để có sự kết hợp ăn khớp. Thiết kế sofa nệm cao cấp mang đến cảm giác ngồi thoải mái nhờ phần tựa lưng ngả góc độ phù hợp cùng với gối đầu có thể di chuyển cao thấp được.

Sofa nệm phong cách hiện đại, sofa nệm cao cấp, sofa nệm nhập khẩu

Sofa nệm phong cách hiện đại có thể dễ dàng di chuyển.

Sofa nệm phong cách hiện đại, sofa nệm cao cấp, sofa nệm nhập khẩu

Kích thước sofa nệm phong cách hiện đại.

Ghế sofa mang phong cách hiện đại là sự kết hợp giữa kiểu dáng đơn giản, cùng với chất liệu cao cấp tạo nên một bộ sản phẩm vừa đẹp vừa sang. Đặc biệt, đệm mút D40 chất lượng cao tạo cảm giác vô cùng êm ái cho người dùng, phía dưới chân gỗ được thiết kế có khả năng chịu nước, không gây chầy xước nền nhà. Khonggiantiennghi.vn đảm bảo mang lại cho bạn bộ sofa nệm phong cách hiện đại, chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với khonggiantiennghi.vn để biết thêm thông tin về sofa nệm nhập khẩu cao cấp SFN70 cũng như tư vấn giúp bạn có được bộ sofa như ý.

094.808.28.82