Bộ sofa gỗ nệm màu trắng sang trọng – SFG21

Một không gian hiện đại nổi bật là những gì mà bộ sofa gỗ nệm màu trắng sang trọng sẽ mang đến cho bạn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm, sử dụng lâu dài theo thời gian.

SFG21

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Một không gian hiện đại nổi bật là những gì mà bộ sofa gỗ nệm màu trắng sang trọng sẽ mang đến cho bạn. Khonggiantiennghi.vn cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm, sử dụng lâu dài theo thời gian.

Bộ sofa gỗ nệm sang trọng mang kiểu dáng đơn giản đầy hiện đại, thiết kế gỗ bản to mạnh mẽ không hề gây cảm giác khô cứng mà còn mang vẻ sang trọng, đem đến không gian thoải mái, thanh lịch. Đệm ngồi màu trắng cao cấp, kết hợp hoàn hảo với màu gỗ trầm ấm tạo cho bộ sofa gỗ sự hài hòa với không gian, tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi.

Bộ sofa gỗ nệm màu trắng sang trọng được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đã qua xử lý chống mối mọt, chống ẩm mốc, chịu được lực va đập mạnh, bền đẹp theo thời gian.

sofa gỗ nệm đẹp, bộ sofa gỗ

Màu trắng của nệm cao cấp kết hợp với màu trầm ấm của gỗ mang đến không gian sang trọng

 Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Sofa gỗ Sồi Nga không đệm: 4 triệu/md

Sofa gỗ Xoan Đào không đệm: 5 triệu/md

Lưu ý: Giá bán chưa bao gồm đệm

094.808.28.82