Mẫu Sofa nệm phong cách hiện đại – SFN65

Sofa nệm nhập khẩu bền đẹp có chất lượng đêm êm ái, không lún sâu khi có tác động của trọng lượng lớn. Sofa nệm này có thiết kế khoảng ngồi rộng rãi giúp bạn thả lỏng toàn bộ cơ thể dễ dàng.

SFN65

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Sofa nệm SFN65 có chiều dài 2,850m là mẫu sofa thích hợp để tại các phòng khách có không gian rộng rãi. Thiết kế hiện đại với tông màu trắng sữa kèm cùng đôn sofa lớn giúp không gian phòng khách thêm phần đẳng cấp hơn.

sofa nệm nhập khẩu, mẫu sofa nệm đẹp, sofa nệm

Mẫu sofa nệm phong cách hiện đại cho phòng khách rộng lớn.

Da phủ bên ngoài làm từ da bò tự nhiên cao cấp Hàn Quốc. Bộ khung xương làm từ gỗ sồi đã được tẩm sấy, gia công để chống mối mọt lâu dài. Sofa nệm nhập khẩu bền đẹp có chất lượng đệm êm ái, không lún sâu khi có tác động của trọng lượng lớn. Đặc biệt, sofa nệm đẹp có thiết kế khoảng ngồi rộng rãi giúp bạn có thể thả lỏng toàn bộ cơ thể tận hưởng phút giây thư giãn thoải mái.

Mẫu sofa nệm, Mẫu sofa nệm đẹp, mẫu sofa nệm cho phòng khách

Chất lượng da mẫu sofa nệm phong cách hiện đại SFN65.

Mẫu sofa nệm đẹp phong cách hiện đại SFN65 nhập khẩu được phân phối giá rẻ tại showroom của khonggiantiennghi.vn . Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp cũng như thông tin về sản phẩm.

094.808.28.82