Sofa góc đẹp cho phòng khách – SFN71

Sofa góc đẹp nhập khẩu tại Hàn Quốc với gam màu đen tạo nên vẻ đẳng cấp và sang trọng cho người ngồi. Da bọc là da tự nhiên cao cấp, đệm và lò lo có tình đàn hồi cao, bộ khung thiết kế vững chắc giúp sử dụng lâu bền sau một thời gian dài sử dụng.

SFN71

16 tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Liên hệ

Liên hệ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Sofa góc là loại sofa nệm được nhiều gia đình Việt ưu chuộng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Đây là mẫu thiết kế phù hợp với nhiều không gian phòng khách của các kiểu nhà khác nhau như chung cư, biệt thự, nhà lô phố hay nhà ống… Việc sử dụng sofa góc đẹp cho phòng khách giúp tận dụng tốt không gian, tạo diện tích rộng hơn cho ngôi nhà.

Sofa góc nhập khẩu, sofa góc, mẫu sofa góc đẹp, sofa nệm

Sofa góc đẹp cho phòng khách.

Sofa góc đẹp SFN71 nhập khẩu tại Hàn Quốc với gam màu đen tạo nên vẻ đẳng cấp và sang trọng cho người ngồi. Da bọc là da tự nhiên cao cấp, đệm và lò lo có tình đàn hồi cao, bộ khung thiết kế vững chắc giúp sử dụng lâu bền sau một thời gian dài sử dụng. Sản phẩm sofa góc nhập khẩu tạo cảm giác ngồi thoải mái cho người ngồi với phần tựa đầu có thể thay đổi vị trí.

Sofa góc nhập khẩu, sofa góc, mẫu sofa góc đẹp, sofa nệm

Các mẫu sofa góc đẹp cho phòng khách mới nhất đang được phân phối giá hấp dẫn tại showroom của Nội thất cao cấp GTDECO. Quý khách có yêu cầu hay báo giá bất kì sản phẩm nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc tới trực tiếp showroom.

Kích thước sofa góc SFN71:

Sofa góc nhập khẩu, sofa góc, mẫu sofa góc đẹp, sofa nệm

Kích thước sofa góc đẹp cho phòng khách.