Tủ bếp là món đồ nội thất không thể thiếu trong một căn nhà. Tủ bếp đẹp không chỉ là yếu tố giúp cảnh trí phòng bếp thanh lịch, gọn gàng hơn, tạo sự thoải mái dễ chịu khi nấu nướng mà còn được xem là khoảng không gian đặc biệt, góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình qua những bữa ăn. Không phải ngẫu nhiên mà kiến trúc gian bếp luôn được đề cao hàng đầu trong thiết kế nội thất.

Khonggiantiennghi.vn là đơn vị uy tín trong việc cung cấp đa dạng các loại tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ công nghiệp (tủ bếp laminate, tủ bếp arcylic), tủ bếp inox, tủ bếp nhôm… khác nhau về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, phong cách, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, với những sản phẩm tủ bếp thông minh của chúng tôi, gian bếp của gia đình quý khách sẽ trở nên hoàn hảo với rất nhiều công năng quan trọng như nấu nướng, lò vi sóng, máy hút khói, bồn rửa, lò nướng…

Mời quý khách tham khảo sản phẩm trên website hoặc qua showroom của chúng tôi, để khonggiantiennghi.vn được tư vấn và giúp đỡ cho quý khách trong việc lựa chọn mẫu tủ bếp ưng ý.

– Kích thước, màu sắc, chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của Quý khách.

– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

– Sản phẩm được khonggiantiennghi.vn bảo hành 24 tháng.

Một số mẫu tủ bếp gỗ đẹp: