Tủ quần áo cho phòng rộng – WA 28

Tủ quần áo cho phòng rộng được thiết kế không gian góc sáng tạo đảm bảo thẩm mỹ và tiện dụng. Khonggiantiennghi.vn cung cấp tủ quần áo chất lượng, đảm bảo.

WA 28

24 Tháng

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

13.600.000 VNĐ

Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Khác hẳn với các mẫu tủ quần áo thường thấy, thiết kế tủ quần áo mà chúng tôi giới thiệu có hình thức mới lạ hơn hẳn, tạo nên một phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn mà khó tìm thấy ở nơi khác.

Tủ quần áo với thiết kế riêng cho không gian góc vừa tăng thêm tính thẩm mỹ vừa là vị trí lưu trữ đồ đạc lý tưởng, tiện lợi. Mẫu tủ quần áo này như ghép 2 tủ quần áo đơn nhưng bằng cách khéo léo, mang đến sự mềm mại tự nhiên.

Tủ quần áo cho nhà rộng với những ngăn tủ rộng rãi, bạn có thể lưu trữ thêm rất nhiều đồ đạc trong gia đình mà không riêng gì trang phục.

Tu quan ao cao cap, Tu quan ao cho phong rong

Tủ quần áo cao cấp cho phòng rộng

Đồng thời, khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom của khonggiantiennghi.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác hiện đang được trưng bày. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline để biết thêm thông tin chi tiết và được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Nội Dung Thông Số
Tên sản phẩm Tủ quần áo cho phòng rộng – WA 28
Vật liệu Gỗ CN giá 2tr/m2

Gỗ CN MFC An Cường giá 2,3tr/m2

Tình trạng – Kích thước, màu sắc, chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của Khách Hàng.
– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
– Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 16 tháng.
Kích Thước – Tủ áo: 3.7(m)dài x 2.3(m)cao x 0.6(m)sâu

 

0987.533.290