Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Siêu thị Nội thất & Trang trí KGTN – Không Gian Tiện Nghi (khonggiantiennghi.vn) được thành lập với tiêu chí đem đến khách hàng những sản phẩm Nội – Ngoại thất – Trang trí đẹp hiện đại, vừa tiện ích và thông minh với giá thành tốt nhất.

KHÔNG GIAN TIỆN NGHI viết tắt là KGTN đặt mục tiêu phấn đấu trở thành địa chỉ uy tín của khách hàng mỗi khi mua sắm nội – ngoại thất, từ những vật dụng trang trí hay đến những đồ dùng thiết yếu. Các sản phẩm sẽ được tuyển chọn không những đảm bảo thẩm mỹ mà còn tích hợp nhiều tính năng tiện dụng thông minh, phù hợp cho nhiều không gian và phong cách sống.

Chúng tôi luôn cố gắng kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất, để đem đến trải nghiệm mua sắm thoải mái, tiên tiến đối với người dùng.

KHÔNG GIAN TIỆN NGHI có phương châm đi đầu đó là:

” Dù là nhà đi thuê hay nhà của mình, to hay nhỏ, hãy biến nhà là thiên đường – nơi tuyệt vời nhất để trở về “

do đó, những sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ là sự lựa chọn “HOÀN HẢO” dành cho quý khách.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình tới khách hàng trong những năm qua, chúng tôi cũng nhận được nhiều sự ủng hộ, góp ý tích cực từ quý khách để có thể đi được tới ngày hôm nay, và hy vọng một tương lai gần có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi chân thành cảm ơn những đóng góp đó !

Chúng tôi rất hân hạnh được đó tiếp quý khách đến với KHÔNG GIAN TIỆN NGHI – siêu thị mua sắm nội – ngoại thất – trang trí – gia dụng tiện ích thông minh với những trải nghiệm mới mẻ!

Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987.533.290

Email: khonggiantiennghi.vn@gmail.com

Website: https://khonggiantiennghi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/kgtn.khonggiantiennghi.vn

Văn Phòng/Showroom: Số 49 – Ngõ 130 Phố Ngũ Nhạc – Quận.Hoàng Mai – Tp.Hà Nội.

Scroll