Phòng tắm nhỏ nhưng vẫn gọn gàng nhờ kệ để đồ nhà tắm thông minh

Kệ để đồ nhà tắm thông minh rất được ưa chuộng sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm này mang lại sự tiện lợi và gọn gàng cho phòng tắm gia đình. Cùng khám phá những loại kệ để đồ nhà tắm thông minh đang được chuộng dùng nhất hiện nay nhé!

Kệ để đồ nhà tắm thông minh treo tường

Những chiếc kệ để đồ nhà tắm thông minh này tuy đơn giản này được thiết kế thông minh. Chúng được gắn trực tiếp trên tường. Tiện lợi cho việc để vật dùng phòng tắm cần thiết mà còn có thêm để thêm đồ trang trí đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng để các vật dụng cơ bản như: xà bông, chai lọ, mỹ phẩm, giấy vệ sinh…

Sản phẩm kệ này tận dụng không gian phía trên bồn cầu để trống cần dùng đến. Giúp không gian nhà tắm vừa gọn, vừa sạch lại vừa đẹp. Mang lại sự thuận tiện khi lấy sử dụng đồ và khi cất gọn đồ lên kệ.

Kệ để đồ nhà tắm thông minh đa ngăn

Sản phẩm này cực kỳ phù hợp với thiết kế phòng tắm nhỏ, có góc bồn cầu chật hẹp. Kệ để đồ nhà tắm thông minh đa ngăn gồm có nhiều ngăn kéo theo dạng bánh lăn hay bánh trượt. Thiết kế theo kiểu tối giản nhất nhưng chứa được nhiều đồ nhất.

Đồ dùng phòng tắm được phân loại, cất gọn và bảo quản trong các ngăn vô cùng tiện lợi. Phòng tắm bỗng trở nên được thoáng đẹp, rộng rãi hơn rất nhiều. 

Kệ để đồ nhà tắm thông minh 3 tầng

Kệ để đồ nhà tắm thông minh 3 tầng được lắp đặt ngay phía trên bồn cầu phòng tắm. Với chất liệu inox nguyên khối sáng bền. Giúp sản phẩm không những bền đẹp mà lại vô cùng chắc chắn.  Sản phẩm kệ này có thể để được nhiều đồ với khối lượng lớn. 

Không những vậy, kệ để đồ 3 tầng còn được thiết kế đa dạng hơn các cách để đồ hợp lý. Giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng tắm cho gia đình. Phía chân kệ nhà tắm này còn có các chân nhựa. Giúp vặn điều chỉnh độ cao của kệ và giúp kệ đứng vững chắc hơn.

Kệ để đồ nhà tắm thông minh bằng gỗ

Bạn có thể lựa chọn cho mình kệ để đồ nhà tắm thông minh bằng gỗ. Chất liệu gỗ không chỉ mang lại yếu tố thẩm mĩ mà còn mang tới sự bền chắc, bền bỉ theo thời gian. Kệ gỗ được thiết kế thông minh có thể gấp lại hoặc ẩn trong tường. Mang lại sự tiện lợi khi để, cất đồ to nhỏ đa dạng, giúp không gian nhà tắm thêm hiện đại, đẹp mắt.

Phòng tắm dù hẹp đến đâu cũng đã có những giải pháp kệ để đồ nhà tắm thông minh giải quyết. Tham khảo thêm các sản phẩm đồ nội thất thông minh của Không gian tiện nghi tại đây.

Bài viết liên quan
Scroll